Hot News
Loading...
Thứ Ba, 12 tháng 7, 2016

Thiết bị giữ nóng thức ăn bằng hơi nước

Trong thiết bị bếp khách sạn nhà hàng không thể thiếu các thiết bị giữ nhiệt cho thức ăn, để cho món ăn luôn thơm ngon khi đến được với khách hàng. Xin giới thiệu tới các bạn thiết bị với công nghệ giữ nóng thức ăn bằng hơi nước mới.


Khay, tủ giữ nóng thức ăn với công dụng giữ nóng thức ăn sau khi chế biến, an toàn, tiện lợi cho các nhà hàng, khách sạn cần lưu trữ thức ăn.
Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm này
- Tủ giữ nóng thức ăn có công dụng giữ nóng thức ăn sau khi được nấu chín.
- Tủ giữ nóng thức ăn có những tính năng cơ bản sau:
+ Hộp điều khiển của quầy giữ nóng thức ăn được thiết kế tháo dời nên dễ lắp đặt, bảo hành.
+ Hai van cấp, xả nước của quầy giữ nóng thức ăn được lắp trương ứng với 2 màu xanh, đỏ giúp cho người dùng dễ phân biệt trong quá trình thao tác tủ giữ nóng thứ ăn.
+ Điện trở Jelco có khả năng tự ngắt dòng Điện khi TB hết nước do đó không gây cháy TB, đảm bảo an toàn cho TB.
+ Có nhiều món ăn được giữ nóng cùng 1 lúc do có nhiều khay giữ nóng thức ăn riêng biệt.
+ Thùng chứa nước của khay giữ nóng thức ăn được thiết kế hệ thống thoát tràn giúp cho TB không bị tràn nước ra ngoài trong quá trình sử dụng.

Nguyên liệu ( TC B ) Vật liệu Inox 304#4 or ( TC C ) Vật liêu inox 201#4
Kết cấu sản phẩm Tủ, khay giữ nóng thức ăn

+ Toàn bộ mặt bàn : inox  dầy 1.2
+ Giá dưới  : inox dầy 1.0
+ Chân điều chỉnh  inox D36
+ Công tắc nguồn:  Jelco
+ Đèn báo:  Jelco
+ Điện trở nước : Jelco
+ Điều khiển nhiệt độ: NK (EGO - Đức)
+ Khay GN nhập TQ bằng inox 304
Thông số kỹ thuật khay giữ nóng thức ăn

- Công suất điện trở 1500W.
- Nhiệt độ làm việc: 50oC - 70oC.
- Dung tích khay: 14 lít.
- Thời gian gia nhiệt (20oC-70oC): <70 phút.
- Điện áp nguồn: 220V/50Hz/1P +E
Với những công nghệ và tiện ích của tủ mang lại, thiết bị là vật dụng cần thiết cho nhà hàng khách sạn, giúp các thức ăn của bạn luôn ngon hơn khi đến khách hàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Designed by Odd Themes
Back To Top