Hot News
Loading...
Thứ Hai, 27 tháng 6, 2016

Những thiết bị bếp cơ bản trong khách sạn

Cuộc sống hiện đại với những chỉ tiêu về chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, mà nhu cầu con người càng hướng đến những gì tiện nghi và tính thâm mỹ. Khách sạn không chỉ la nơi nghỉ dưỡng mà còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích khác: spa, hồ bơi, khu ăn uống,... Các thiết bị bếp là vật dụng không thể thiếu để nhà hàng khách sạn đáp ứng nhu cầu ăn uống của khách hàng.
Bạn cần lên kế hoạch, cân nhắc chi phí, xác định đúng thế mạnh của nhà bếp để có thể mua các vật dụng cần thiết, triển khai kinh doanh khách sạn hiệu quả.



Các vật dụng bếp cần thiết cho nhà hàng khách sạn
- Khu kho lưu trữ: tủ đông, tủ mát, tủ lạnh công nghiệp, các loại giá để thực phẩm khô, các loại xe đẩy vận chuyển, máy làm đá.
- Các thiết bị bếp khách sạn cần có ở khu sơ chế:
+ Thớt, dao  để xử lý sản phẩm.
+ Các loại chậu rửa
+ Giá đựng đồ.
+ Các thiết bị xử lý thực phẩm như: máy xay thịt, máy cưa xương,...
- Khu nấu nướng:
+ Tủ cơm công nghiệp.
+ Các loại bếp nấu, bếp rán, bếp hầm cần thiết.
+ Thiết bị giữ nóng thức ăn.
+ Bếp nguội để làm các món rau quả.
+ Bàn và giá inox để đặt đồ ăn sau khi chế biến.
+ Chụp hút khói ngăn mùi để không gian bếp luôn thông thoáng hợp vệ sinh.



Trên đây là những vật dụng thiết bị cần thiết cho bếp khách sạn. Khi quyết định kinh doanh lĩnh vực này, bạn cũng cần tham khảo các công ty chuyên cung cấp các thiết bị nội thất khách sạn, đảm bảo tính an toàn và vệ sinh, phù hợp nhất cho khách sạn mình nhé.
Bài đăng Mới hơn
Previous
This is the last post.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Designed by Odd Themes
Back To Top